Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Nhất 2021

Ngày đăng: 19/01/2021

Các mẫu thiết kế nhà một tầng 4 phòng ngủ hiện đại từ Nội thất Anh Minh; Mặt bằng nhà cấp 4 rộng rãi; Khu vực tiếp khách và ăn uống tràn ngập ánh sáng…

Với những gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống với nhau thì mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ là lựa chọn phù hợp nhất. Vậy, làm sao để thiết kế được một không gian sống vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình cùng sinh hoạt? Hãy cùng Nội thất Anh Minh tham khảo các mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho mình.

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Nhất 2021
Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp và hiện đại

1. Xu hướng thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 

Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đang là xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ có diện tích đất rộng lựa chọn xây dựng. Với các không gian phòng khách, phòng thờ, phòng bếp và bàn ăn, phòng ngủ đều được bố trí trên cùng một mặt bằng sẽ rất tiện lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt. Ngoài ra, với mẫu thiết kế này bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế một cách dễ dàng. 

2. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có phòng thờ phù hợp với nhiều gia đình

Dưới đây là bản vẽ của một số mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có phòng thờ hiện đại và phù hợp với nhiều gia đình:

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí đầu tư 1 tỷ đồng

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Nhất 2021
Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ độc đáo, hiện đại

Bản vẽ của mẫu nhà này sẽ bao gồm phòng khách có tích hợp phòng thờ ngay bên trong, 4 phòng ngủ, phòng bếp và bàn ăn và 1 nhà vệ sinh chung.

Đặc biệt, trong mẫu thiết kế này sẽ sử dụng sảnh chính để chia đều không gian sinh hoạt làm 2 khu vực. Từ sảnh chính đi vào sẽ là phòng khách, bên tay phải sẽ là không gian phòng ngủ 1, 2, còn bên tay trái sẽ là phòng ngủ 3, 4 và phía sau cùng đó là là phòng bếp và nhà vệ sinh chung. 

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí đầu tư 1,2 tỷ đồng

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Nhất 2021
Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có phòng thờ với các không gian được bố trí khoa học. Không gian phòng khách rộng rãi, tích hợp phòng thờ ngay trong phòng khách mang lại sự tiện nghi. Nối liền với phòng khách là khu vực phòng ăn và bếp nấu.

Tiếp theo đó là không gian của 4 phòng ngủ, với phòng ngủ chính được thiết kế đối diện sau phòng khách, các phòng ngủ 2,3,4 tiếp giáp với phòng ngủ chính và phòng bếp. Trong đó, phòng ngủ chính và phòng ngủ 2 được thiết kế thêm nhà vệ sinh khép kín còn phòng ngủ 3,4 sẽ sử dụng nhà vệ sinh chung ngay phía bên ngoài. 

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí đầu tư 1,5 tỷ đồng

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Nhất 2021
Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo dạng biệt thự sang trọng

Mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu biệt thự sang trọng hiện đại. Bao gồm gara ô tô được thiết kế ngay phía sân trước, tách biệt với không gian sống của gia đình. Từ sảnh chính bước vào nhà là không gian phòng khách hiện đại, phía tay trái là phòng ăn và bếp nấu, còn phòng thờ thì nằm đối diện phòng khách. 4 không gian phòng ngủ được thiết kế chia đều 2 bên cùng với 2 nhà vệ sinh chung ở 2 đầu. 

Đặc biệt, xung quanh nhà được trang trí khá nhiều tiểu cảnh và cảnh quan cho nên mẫu thiết kế này không chỉ đẹp đẽ sang trọng mà còn ấn tượng bởi không gian trong lành xanh mát. 

3. Đơn vị thiết kế thi công nhà 1 tầng 4 phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp

Để có được một không gian sống đẹp và hiện đại thì việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế là việc rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp phải đảm bảo có được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 trong suốt quá trình thi công và thiết kế dự án. 
  • Đảm bảo có bản thiết kế đẹp với mức giá hợp lý cho khách hàng. 
  • Dự án thi công phải đảm bảo đúng đến 99% so với bản thiết kế.
  • Cam kết đền bù chi phí cho khách hàng nếu như không giống với thiết kế ban đầu.
  • Có chính sách bảo hành sản phẩm nội thất cho khách hàng. 

Với những tiêu chí kể trên, Nội thất Anh Minh đáp ứng được đầy đủ nên chắc chắn sẽ là một đơn vị thiết kế và thi công các mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp để cho bạn lựa chọn. 

Hiện tại, đơn vị của chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với xưởng sản xuất nội thất rộng lớn. Đến với Nội thất Anh Minh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

  • Công ty CPĐT & Thiết kế Nội thất Anh Minh
  • Mail: Tuvan@noithatanhminh.vn
  • Hotline: 087.977.5577 
  • Website: https://noithatanhminh.vn/

Noithatanhminh.vn