Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện

Ngày đăng: 17/12/2020

Nội thất Anh Minh xây dựng chính sách bảo mật và các điều khoản liên quan có giá trị thỏa thuận và cam kết có lợi nhất đối với Quý khách hàng khi sử dụng và cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Noithatanhminh.vn là website thuộc sở hữu chính thức của Công ty CPĐT & Thiết kế nội thất Anh Minh, được thành lập từ năm 2013, địa chỉ 237/2A Hòa Bình, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM. Trong quá trình Quý khách hàng kết nối với công ty thông qua website, bằng văn bản này, Nội thất Anh Minh cam kết với Quý khách hàng về tính bảo mật cao về dữ liệu và thông tin của Quý khách hàng. 

Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện
Chính sách bảo mật tại Công ty Nội thất Anh Minh

Khi Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Nội thất Anh Minh, Quý khách hàng đã tin tưởng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Công ty Nội thất Anh Minh hiểu rằng đây là trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi xây dựng Chính sách Quyền riêng tư và Bảo mật để thông báo cho Quý khách hàng về các nguyên tắc cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ và có thể an tâm khi lựa chọn thương hiệu uy tín, đáng tin cậy nhất từ Nội thất Anh Minh. Trong quá trình quản lý thông tin, Nội thất Anh Minh luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

1. Mục đích thu thập lưu trữ thông tin

Nội thất Anh Minh chỉ tiến hành thu thập, lưu trữ thông tin trực tiếp từ Quý khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua các cách thức minh bạch và tuân thủ pháp luật.

Thông tin Nội thất Anh Minh thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản như:

 • HỌ VÀ TÊN
 • SỐ ĐIỆN THOẠI
 • GMAIL
 • THÔNG TIN LIÊN LẠC, BAO GỒM ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Các thông tin này chủ yếu để hoàn thiện dịch vụ của công ty nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, Nội thất Anh Minh chỉ thu thập các thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích hỗ trợ kinh doanh của công ty và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, việc lưu trữ các thông tin này nhằm giúp chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ bảo hành tốt hơn cho khách hàng.

Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện
Nội thất Anh Minh xây dựng riêng về chính sách bảo mật trực tuyến

Đối với các khách hàng trực tuyến, Nội thất Anh Minh có thể thu thập những thông tin phục vụ mục đích theo dõi và tối ưu website một cách tốt nhất. Các thông tin thu thập nhằm hoàn thiện và tăng trải nghiệm khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảo mật trực tuyến, Quý khách hàng tham khảo Chính sách Bảo mật thông tin trực tuyến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Nội thất Anh Minh chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập hoặc mục đích khác khi đã được khách hàng trực tiếp đồng ý và tuân thủ theo đúng các quy định pháp luật. Các thông tin được công ty thường sử dụng để:

 • Giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm phù hợp
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu
 • Thông báo, giải quyết các vấn đề phát sinh về bảo hành các sản phẩm nội thất, sản phẩm thiết kế và thi công công trình.
 • Chăm sóc khách hàng, nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để có những cải thiện tốt hơn.
 • Mang lại cho khách hàng một website mua sắm, sử dụng dịch vụ tốt nhất, chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Có thể được ưu đãi hoặc hưởng các chế độ, chính sách đối với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

3. Các cam kết Bảo mật thông tin từ Nội thất Anh Minh

Nội thất Anh Minh KHÔNG chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài với bất kỳ lý do nào. Công ty đảm bảo cao nhất không bán, cung cấp thông tin khách hàng cho các đơn vị thứ 3 vì mục đích thương mại. Nếu vi phạm, Quý khách hàng có thể khởi kiện Nội thất Anh Minh theo quy định pháp luật hiện hành.

Công ty khi sử dụng cho sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng luôn có sự chấp thuận từ Quý khách hàng. Vì trong nhiều trường hợp, công ty cần cung cấp cho khách hàng các thông tin ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ khác mà có thể khách hàng sẽ quan tâm. Nếu khách hàng không quan tâm có thể lựa chọn từ chối tiếp nhận các ưu đãi này.

Công ty tập trung vào việc đảm bảo BẢO MẬT TỐI ĐA hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và cập nhật liên tục, đó là việc cần thiết để hỗ trợ mục đích sử dụng của thông tin. Nội thất Anh Minh cam kết quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng, có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát và tuân thủ Nguyên tắc Bảo mật của công ty.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Nội thất Anh Minh lưu trữ thông tin của Quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ. Thời gian lưu trữ đến khi hết thời gian bảo hành sản phẩm hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Thông tin cam kết trước pháp luật

Công ty CPĐT & Thiết kế nội thất Anh Minh

 • Địa chỉ: 237/2A Hòa Bình, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 087 977 5577
 • Website: Noithatanhminh.vn
 • Xưởng Nội thất: Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
 • Email: Tuvan@noithatanhminh.vn

TIN LIÊN QUAN